Lễ Mở bán Garden Villas và Canal Park,dự án Ha Noi Garden CITY

Hội Quán Bất Động Sản chính thức mở bán biệt thự Garden Villas và chung cư Canal Park thuộc dự án Ha Noi Garden City được đầu tư bởi Công ty TNHH Berjaya-Handico12

Hội Quán Bất Động Sản chính thức mở bán biệt thự Garden Villas và chung cư Canal Park thuộc dự án Ha Noi Garden City được đầu tư bởi Công ty TNHH Berjaya-Handico12, Công ty liên doanh giữa Berjaya và Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Số 12 Hà Nội (Handico12). Sự kiện được tổ chức vào sáng ngày 07/11/2015 tại hội trường AEON Mall - số 27 Đường Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. Những chương trình đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên mua tại dự án như hỗ trợ lãi suất 0% vay tại VIB trong năm đầu tiên, giảm ngay 5% khi thanh toán ngay toàn bộ Tổng Giá Mua. 

Ha Noi Garden City nằm tại phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội, cách AEON Mall chỉ 1,5km và cách trung tâm quận Hoàn Kiếm khoảng 9km. Đặc biệt, với nút giao thông cầu Thanh Trì và Quốc lộ 5B, đường vành đai 2 và 3, giúp Ha Noi Garden City trở thành dự án có vị trí giao thông thuận lợi nhất phía Đông Hà Nội.

Với tổng diện tích khoảng 32ha, Ha Noi Garden City là dự án phức hợp, gồm có khu nhà vườn, chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế và trường quốc tế, với hệ thống hạ tầng kĩ thuật và tiện ích hiện đại. Đặc biệt, dự án sẽ dành một diện tích lớn cho cây xanh, khu vui chơi, thể thao và mặt nước, kết nối với công viên sinh thái và hồ điều hòa nằm ở phía Nam dự án sẽ hình thành trong tương lai. Có thể nói, đây sẽ là nơi đáng giá cho cuộc sống của bạn.

Khu nhà liền kề GARDEN VILLAS, một phần trong tổ hợp nhà ở của dự án Ha Noi Garden City, bao gồm 103 căn. Garden Villas được quy hoạch hoàn hảo có cổng và bảo vệ an ninh với trung tâm thể thao cao cấp đi kèm; không gian xanh mở bởi các khu vườn nhỏ biệt lập và các công viên ; Thiết kế các nhà viền hiện đại và phù hợp với diện tích từ 144 m2 đến 270 m2. Garden Villas đang hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào đầu năm 2016. Garden Villas thực sự mang đến không gian xanh lý tưởng cho cuộc sống trọn vẹn.

Berjaya Land Berhad là công ty được niêm yết trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Malaysia, chuyên đầu tư vào các ngành: Bất động sản, du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, các dịch vụ giải trí. Berjaya Land Berhad đã và đang triển khai nhiều dự án đầu tư tầm cỡ tại Việt Nam: dự án Trung tâm Tài Chính Việt Nam Berjaya (VFC) như Khu Đô thị Đại Học Quốc Tế Việt Nam (VIUT), Ha Noi Garden City, Bien Hoa City Square và Trung tâm Thành phố mới Nhơn Trạch tại Đồng Nai, và dự án Berjaya Long Beach Resort tại đảo Phú Quốc.

Berjaya Land Berhad cũng được biết tới ở Việt Nam với tư cách là chủ sở hữu 2 khách sạn 5 sao hàng đầu là Khách sạn InterContinental Ha Noi Westlake và Khách Sạn Sheraton Hà Nội.

Tập đoàn Berjaya, công ty mẹ của Berjaya Land Berhad, là một tập đoàn đa ngành được niêm yết trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Malaysia đầu tư vào các ngành hàng tiêu dùng, bán hàng trực tiếp, dịch vụ tài chính, thực phẩm, truyền thông và giáo dục.

Ngoài ra, tập đoàn Berjaya còn có bốn công ty con được niêm yết trên các Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Canada, Hồng Kông, Philipin và Singapo.

 

Địa chỉ liên lạc:

Chị Chu Minh Hà (Trưởng phòng Marketing)

Dự án Ha Noi Garden City

Khu đô thị mới Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+84 4) 3652 6666               Fax: (+84 4) 3652 6668

Hotline : 0914 388 681

E-mail: minhha@berjayahandico12.com

 
 

TIN CŨ HƠN