Ecopark hút lượng khách kỷ lục trong ngày đầu tiên mở bán sản phẩm của phân khu Aqua Bay

Do lượng khách hàng xếp hàng nộp tiền thành ý đăng ký tham dự bốc thăm quá đông, toàn bộ lượng phiếu thăm đã được khách hàng đăng ký hết chỉ trong vòng vài tiếng giao dịch nên Ecopark quyết định ngày bốc thăm sẽ diễn ra sớm hơn 1 tuần so với kế hoạch công

Ngày 26/9, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng, chủ đầu tư dự án Ecopark đã chính thức công bố mở bán những sản phẩm đầu tiên của phân khu Aqua Bay. Sự kiện này đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của thị trường và chào đón lượng khách hàng kỷ lục hơn 1.000 người đến tham gia, tiếp cận cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 126 sản phẩm biệt thự và nhà phố chào bán đợt 1. Do lượng khách hàng xếp hàng nộp tiền thành ý đăng ký tham dự bốc thăm quá đông, toàn bộ lượng phiếu thăm đã được khách hàng đăng ký hết chỉ trong vòng vài tiếng giao dịch nên Ecopark quyết định ngày bốc thăm sẽ diễn ra sớm hơn 1 tuần so với kế hoạch công bố ban đầu.

 20150926-mo-ban-dot-1-aqua-bay 13

 Hơn 1000 người tới đăng ký tham dự bốc thăm để trở thành chủ nhân của 1 trong 126 sản phẩm chào bán đợt 1

20150926-mo-ban-dot-1-aqua-bay 19

Theo đó, ngày 3/10 Ecopark tổ chức cho khách hàng bốc thăm mua biệt thự Mimosa Valley. Ngày 4/10 khách hàng sẽ bốc thăm mua sản phẩm nhà phố Thảo Nguyên.

Ông Nguyễn Dũng Minh, Phó Tổng Giám đốc Ecopark, cho biết công ty lựa chọn hình thức phân phối này do số lượng khách hàng đăng ký mua sản phẩm biệt thự và nhà phố của Aqua Bay đã vượt nhiều lần số sản phẩm chào bán đợt này. Với việc bốc thăm và niêm yết thông tin một cách công khai, minh bạch này, Ecopark mong muốn tạo sự khách quan và thuận tiện tối đa trong giao dịch mua bán cho tất cả các khách hàng.

20150926-mo-ban-aqua-bay-dot-1 2

Ông Nguyễn Dũng Minh, Phó Tổng Giám đốc Ecopark giới thiệu tới khách hàng về sản phẩm biệt thự và nhà phố tại Aqua Bay

D70 2766s

Đã rất lâu rồi thị trường BĐS mới chứng kiến hiện tượng xếp hàng đăng ký mua nhà

20150926-mo-ban-dot-1-aqua-bay 20

Khách hàng được chủ đầu tư tư vấn chi tiết cách thức tham gia bốc thăm

D70 2772s

Nhiều khách hàng cho biết, họ rất thích không gian sống ở Ecopark. Đặc biệt sau khi nghe ông Nguyễn Đỗ Dũng, Chuyên gia quy hoạch cấp cao của công ty CPG Consultants, Singapore, đơn vị thiết kế toàn bộ khu đô thị Ecopark, nêu những triết lý, điểm nhấn trong thiết kế Aqua Bay, khách hàng càng bị dự án này "hút hồn". 

Thứ nhất, chủ đầu tư Aqua Bay không nhắm vào việc bán nhà, mà là bán một môi trường sống; không chỉ xây dựng một căn nhà, mà là xây dựng một cộng đồng, để nơi đây đúng là nơi đáng sống, để gắn bó. Mục tiêu của chủ đầu tư là xây dựng Aqua Bay nói riêng, Ecopark nói chung trở thành nơi đáng sống nhất Đông Nam Á.

20150926-mo-ban-aqua-bay-dot-1 1

Ông Nguyễn Đỗ Dũng, Chuyên gia quy hoạch cấp cao của công ty CPG Consultants, Singapore chia sẻ về ý tưởng thiết kế Aqua Bay

Thứ hai, rất nhiều người ban đầu còn ngần ngại mua nhà tại Ecopark, vì lo đường xa, thì sau khi chuyển đến sống, họ đã thay đổi hoàn toàn tư duy. Anh Nguyễn Trí Công, một cư dân tại khu Rừng Trúc, Ecopark gần 3 năm nay, cũng tiếp tục tham gia đăng ký quyền mua tại Aqua Bay. Anh cho biết, rào cản lớn nhất với gia đình anh khi bắt đầu chuyển về đây sinh sống là đường đi làm xa, nên sau khi đã mua mà vẫn chần chừ chưa chuyển về. Thế nhưng đến nay các con đường về Ecopark đã thông thoáng dễ dàng, chỉ khoảng 20 phút đã có thể vào được trung tâm Hà Nội.

“Nếu bạn ở đầu Minh Khai phía chân cầu Vĩnh Tuy, đi làm ở Cầu Giấy, thời gian đi lâu hơn từ Ecopark đi Cầu Giấy”, anh Công chia sẻ. Đặc biệt, nếu như trước đây sáng ra, cả hai vợ chồng anh Công đều phải mất từ 30 phút đến 40 phút đưa con đi học, vì tắc đường, thì nay vợ chồng anh đã tiết kiệm được thời gian đó. Vì tại Ecopark có tất cả các cấp học từ mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học đến đại học, có các trường chất lượng tốt nhất để phục vụ cư dân. Từ cấp một đến cấp ba thì có Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark. Hiện không chỉ con em trong khu đô thị, mà con em từ nội thành và các khu lân cận cũng được cha mẹ đăng ký cho học tại đây. Sắp tới năm 2016, Trường Đại học Y Tokyo Việt Nam sẽ tuyển sinh, trường Đại học Anh Quốc cũng đang được xây dựng.

Ngoài ra, nếu như một số khu đô thị xây dựng công viên để tạo không gian xanh, thư giãn, thoáng đãng, thì Aqua Bay được thiết kế để người dân sống ngay tại công viên có hồ nước, rợp bóng cây xanh. Chủ đầu tư cho biết, Aqua Bay được thiết kế dựa trên ý tưởng để người dân sống hài hòa với thiên nhiên, có cây xanh, mặt nước phản chiếu, ánh sáng chan hòa.

Kết quả đo đạc cho thấy, nhiệt độ tại khu Ecopark luôn thấp hơn các khu vực khác khoảng 2 độ C. Một nhiệt độ lý tưởng, nhất là trong những lúc nóng nực mùa hè. Học sinh được học trong môi trường xanh, nhiệt độ mát mẻ được kích thích sự phát triển trí tuệ và thể chất. Những nghiên cứu khoa học cho thấy, việc con người sống gần gũi với không gian xanh sẽ giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, cáu bẳn. Còn trẻ em thì được phát triển toàn diện, biết yêu thiên nhiên, sống hài hòa, thân thiện. Đặc biệt với không gian xanh, rộng, các khu thể thao, bơi lội, các khu trò chơi, trẻ sẽ không bị biểu hiện như trầm cảm hay tự kỷ. Cũng chính vì thế mà Aqua Bay được ví là “Miền xanh năng động”.

Chuyên gia Nguyễn Đỗ Dũng cũng trích dẫn lời của người thiết kế ra khu Công viên Trung tâm New York, tồn tại và nổi tiếng suốt 150 năm qua, thì sống "chạm" vào thiên nhiên giúp con người rộng mở hơn, rộng lượng hơn và hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo hơn. 

Các sản phẩm Aqua Bay mở bán đợt đầu tiên bao gồm:
- 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế: biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Giá bán dự kiến từ 21 triệu đồng/m2 (bao gồm giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

- 72 căn của khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên - sự kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu kinh doanh và nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình từ 90-110m2 với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán dự kiến chỉ từ 2,5tỷ/căn (bao gồm giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

 
 

TIN CŨ HƠN